Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7: 0962 158 661
×

CUỐI TUẦN PYLORA TẤP NẬP GỬI ĐI BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLORIC TẠM BIỆT SA TỬ CUNG ĐẾN CHỊ THANH Ở LÂM ĐỒNG

16-11-2018 - 3:56 PM

Chào bạn!

 

Sa tử cung là căn bệnh chủ yếu gặp ở những phụ nữ mới sinh vì lúc này cơ thể người bị nữ bị rối loạn nội tiết tố Estrogen và dây chằng, các mô cơ mỏng, yếu, dễ bị giãn không nâng đỡ được tử cung sẽ làm tử cung bị sa xuống.

 

Hôm nay PyLoRa gửi đến Chị Thanh, 31 tuổi ở Lâm Đồng vừa mới sinh con được 2 tháng bộ đôi dược thảo PYLORIC trị sa tử cung. Chúc Chị nhanh chóng lấy lại sức khỏe và đưa tử cung về lại vị trí ban đầu trong thời gian sớm nhất.

 

 

Bộ đôi dược thảo PYLORIC là bộ đôi được nhập khẩu từ Mỹ, được Tập đoàn Natural Factor sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiến tiến, theo tiêu chuẩn Mỹ.

 

 

Bộ đôi dược thảo PYLORIC bao gồm: EstroSense và Silica có công dụng Cân bằng nội tiết tố Estrogen của phụ nữ, giúp tái tạo cơ và dây chằng, giúp chúng có độ đàn hồi và co dãn tốt hơn để nâng đỡ tử cung.

 

DƯỢC THẢO ESTROSENSE: Cân bằng nội tiết tố Estrogen của phụ nữ, tránh tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa quá mức, bổ sung dưỡng chất tự nhiên cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, đem lại một làn da mịn màng, loại bỏ mụn nội tiết, sạm da, nám da.

 

 DƯỢC THẢO PHỤC HỒI DÂY CHẰNG SILICA: Giúp tái tạo cơ và dây chằng, giúp chúng có độ đàn hồi và co dãn tốt hơn để nâng đỡ tử cung. Giữ hệ xương chậu và xương cụt luôn ổn định vị trí. Bảo vệ, làm lành các mô tổn thương, giảm viêm, đau nhức. Phục hồi và nâng đỡ các cơ thần kinh và mô bị tổn thương.

 

Nếu bạn còn thắc mắc gì về bệnh cũng như về thì hãy nhanh chóng gọi đến số 0909 400 649 – 0962 158 661 để được giải đáp thắc mắc nhé.

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập PyLoRa

PyLoRa.com

 

Tìm hiểu thêm: Bộ Đôi Thảo Dược PyLoRic Tạm Biệt Sa Tử Cung Từ Mỹ

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi