Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7: 0962 158 661
×

DƯỢC PHẨM PYLORA - MANG HƠI ẤM ĐẾN TRẺ EM VÙNG CAO

17-01-2019 - 2:27 PM

Khởi đầu một mùa xuân mới, Dược phẩm PyLoRa đã đến thăm và trao những món quà đầy yêu thương cho các em nhỏ ở Xã Krong - huyện Kbang - Tỉnh Gia Lai. Giúp các em nhỏ và gia đình có một cái Tết ấm áp và hạnh phúc. 

Tết - thời gian vui vẻ và đoàn tụ bên gia đình, cùng trao nhau niềm vui và cầu mong bình an, may mắn cho năm tới. Nhưng bên cạnh không khí vui tươi, vẫn còn những nơi khác trên dải đất Việt Nam, nơi người dân còn cơ cực và chưa có một cái Tết no ấm. Hiểu được điều này, Dược phẩm PyLoRa mong muốn những món quà nhỏ của mình sẽ một phần nào mang đến một mùa xuân vui vẻ cho những người dân vùng cao, đặc biệt là trẻ em. 

 

 

Trẻ em là tương lai của đất nước. Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng sinh ra trong đầy đủ và được sống trong ấm no. Đặc biệt là trẻ em vùng cao, khi điều kiện, cơ sở vận chất ở những nơi này còn chưa đủ đầy. Vượt qua hàng trăm Ki-lo-met, băng qua Trường Sơn Đông, chúng tôi đã đến được Xã Krong - huyện Kbang - Tỉnh Gia Lai. Cuộc sống ở đây thật sự khó khăn và các em nhỏ lớn lên trong nhiều sự thiếu thốn. 

 

Dược phẩm PyLoRa đã tặng cho em những phần quà nhỏ giúp sưởi ấm tấm lòng các em ngày Tết. Dược phẩm PyLoRa tin rằng, sự góp sức chung tay vì cộng đồng sẽ giúp các em có được cuộc sống đầy đủ và ấm áp hơn. 

 

 

Bên cạnh việc hoạt động kinh doanh, Dược phẩm PyLoRa cũng rất quan tâm đến việc xây dựng cộng đồng. Giúp nâng cao ý thức cộng đồng, bảo vệ môi trường và góp phần giúp xây dựng cuộc sống cộng đồng. Dược phẩm PyLoRa tin rằng, nhiều sự đóng góp từ các mạnh thường quân sẽ góp phần giúp cộng đồng thêm hạnh phúc. 

 

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập Pylora

 Pylora.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi